บริการ MRO ครบวงจร

เมื่อต้องการลดต้นทุนในการดูแลรักษา การซ่อมบำรุงและการดำเนินงาน (maintenance, repair and operations : MRO) เรา IMI ช่วยคุณได้ ตั้งแต่บริหารจัดการสเปคของเครื่องจักร จัดซื้อ จัดเก็บ ไปจนถึงดูแลการเลือกใช้วัตถุดิบทางอ้อมอย่างเช่นมอเตอร์ ปั๊ม วาล์ว เซ็นเซอร์ นิวเมติก ไฮดรอลิกส์ อิเล็กทรอนิกส์ แบริ่ง เครื่องมือต่างๆ อุปกรณ์ป้องกันความเสียหายและอื่นๆ อีกมากมาย เรามีระบบขนส่งสินค้าครบวงจรเพื่อนำส่งสินค้าถึงมือคุณในเวลาที่กำหนด ช่วยลดงานจัดซื้อฉุกเฉินและช่วยลดดาวน์ไทม์ของเครื่องจักรอีกด้วย

รวมงาน MRO ของคุณเข้าด้วยกัน

บริษัท Industrial Motion ไม่หยุดนิ่งที่จะนำเสนอสินค้าและบริการให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ ช่วยให้คุณสามารถบริหารจัดการกระแสเงินสดและลอจิสติกส์ได้เต็มประสิทธิภาพ ด้วยบริการเหล่านี้

  • Blanket Order Management เป็นบริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งสินค้าที่ใช้เป็นประจำโดยรวมปริมาณที่ใช้ตลอด 6 เดือนหรือ 1 ปีเข้าเป็นคำสั่งซื้อครั้งเดียว หลังจากทำคำสั่งซื้อรวมเสร็จแล้วลูกค้าสามารถกำหนดให้ส่งสินค้านั้นในปริมาณ
  • Scheduled Release Orders คล้ายๆ กับ blanket order เพียงแต่ไม่จำเป็นต้องรวมปริมาณสินค้าที่ต้องการตลอดทั้งปีเพื่อสั่งซื้อ ลูกค้าสามารถทำคำสั่งซื้อโดยกำหนดให้จัดส่งสินค้าในปริมาณที่ต้องการตามช่วงเวลา
  • Consignment Ordering เป็นบริการส่งสินค้าไปเก็บไว้ในคลังสินค้าของลูกค้าโดยยังไม่คิดเงิน เมื่อใดที่ลูกค้าดึงสินค้านั้นไปใช้ ทางเราจึงจะคิดค่าสินค้านั้นจากลูกค้า